Tranh đồng cá chép vượt vũ môn

Tranh đồng cá chép vượt vũ môn

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 3045

Lư đồng Vĩnh Tiến, Lư đồng Đại PhátCÔNG TY TNHH ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG

Lư đồng Vĩnh Tiến, Lư đồng Đại PhátVăn Phòng: 369 Cộng Hòa.P13.Quận Tân Bình.HCM

Lư đồng Vĩnh Tiến, Lư đồng Đại PhátHỗ Trợ:0934.877.869_0966.877.869

Lư đồng Vĩnh Tiến, Lư đồng Đại PhátCơ Sở 1: 532 Lý Thái Tổ.P.10.Quận 10.HCM

Lư đồng Vĩnh Tiến, Lư đồng Đại PhátHỗ Trợ: 0984.246.198

 

► Chuyên làm hàng kĩ, NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.
►Cam kết hàng tốt nhất đến tay khách hàng.
 - Bảo hành 20 năm cho chất lượng sản phẩm tượng đồng.
 - Vận chuyển và lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội và TP.HCM.
 - Nhận hàng không ưng ý, hoàn trả 100% không mất phí.
 - Giao hàng thu tiền toàn quốc và quốc tế.
Thông tin sản phẩm

 

 Tranh đồng cá chép vượt vũ môn

Chất liệu :bằng đồng vàng nguyên tấm kích thước 50x70cm sơn nền xanh tôn hoa văn cá nổi nên.Bức tranh cá chép vượt vũ môn được phủ lóp bảo vệ chống oxi hóa nên luôn bền màu với thời gian.

 

Trong phong thủy tranh đồng cá chép

vượt vũ môn là mong công danh.Ý nghĩa: Biểu tượng của thành công về mặt học vấn (Muốn con cái học giỏi và đỗ đạt nên đặt biểu tượng cá chép or nuôi nhiều cá chép trong nhà). Đây cũng là món quà ý nghĩa để tặng trẻ nhân dịp đầy tháng, với ý nghĩa mong muốn đứa trẻ sẽ thông minh, học giỏi, thành công trong cuộc sống. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. 

 

 

 

Vị trí: Trong phòng Khách ở hướng Đông Bắc ( Cung Học Thức)

 

tương truyền ngày xưa dưới hạ giới hạn hán mùa màng thất bát vì số lượng rống làm mưa quá ít nên hạn hán sải ra.ngọc hoàng bèn ra chiếu chỉ suống toàn bộ hạ giới  thi rồng nhằm khuyến khích tất cả các con vật dưới thủy cung nếu qua được 3 bước thi thì sẽ được hóa rồng làm mua cứu muôn loài.Rất nhiều con vật đang kí dự thi nhưng không qua nổi vòng một đến lượt cá rô thì vượt qua vòng một sang vòng hai thì không qua nổi bị rớt suống .Tôm thì vượt qua vòng hai chuẩn bị hóa rồng sang đến vòng ba thì bị rớt suống bởi vậy lưng tôm cong đến ngày nay.Cuối cùng cá chép vượt một mạch qua ba đợt sóng lớn lên cửa vũ môn thì biến thân vẩy đuôi,sừng biến ra thanh con vật oai linh.

 

Vì vậy, Cá Chép được coi như một biểu tượng cực kỳ may mắn. Nên nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học,hoặc nhà có con chuẩn bị thi cử,nên tìm mua một bức tranh  cá chép vượt vũ môn phong thủy bằng đồng để cầu may mắn thuận lợi cho bé trong con đường học hành, thi cử.Ngoài ra hình ành tranh cá chép còn có ý nghĩa thăng quan tiến chức nên nhiều người làm việc trong cơ quan nhà nước ,các doanh nghiệp lớn cũng nên treo tranh cá chép vượt vũ môn.Tại sao lại là tranh đồng sin thưa rằng đồng thuộc hành kim nó thuôc hành vượng và có công năng mạnh nhất .Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng “Thủy” tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng.

 

Trong khi đó, Cá Chép được cho là linh vật số 1 trong việc kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ. Vì thế mà người đời cho rằng Cá Chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Tranh đồng cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.
Tư Vấn Phong Thủy:0934.877.869

 

 

 

tranh dong ca chep vuot vu mon

Ngoài ra còn có tranh đồng cá chép lý ngư vọng nguyệt
tranh ly ngu vong nguyet

 

 

 Bức tranh cửu ngư quần tụ là chủ đề bức tranh phong thủy treo mừng tân gia rất ý nghĩa kích thước 80x1,56m trạm tay hoàn toàn,khung gỗ căm se.

tranh ca chep hoa sen 1,56m

 

Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát