Đúc đồng mỹ nghệ trang trí biệt thự

 Đúc đồng mỹ nghệ trang trí biệt thự

Đồ đồng đã được  làm vật trang trí,trang sức từ rất lâu rồi ,su hướng ngày nay của những ngôi biệt thự đang kết hợp nguyên liệu đồng vào trong việc làm đẹp ngôi nhà.từng chi tiết hoa văn đồng được đúc sau đó gắn điểm vào những bộ ghế sa lông,phòng ăn,bàn làm việc vô cùng độc đáo và mới lạ.Tạo cho không gian sống của gia chủ thêm nét sang trọng quí phái của ngôi biệt thự.

Việc trang trí biệt thự điểm gỗ đồng là một nét chấm phá độc đáo kết hợp phương pháp đúc thủ công cùng với việc đóng những chiếc bàn ghế bằng gỗ cao cấp tạo ra nét riêng cho từng sản phẩm không mẫu nào giống nhau.Trang trí nội thất từ đồng kết hợp với gỗ đang là sư hướng hiện nay.

Bộ bàn ghế điểm hoa văn đồng tại phòng khách,bàn làm việc,thậm trí cả phòng ngủ cũng kết hợp hài hòa giữa đồng và gỗ.

Những chi tiết hoa văn bằng đồng mang phong cách hoa văn châu âu hiện đại,được đúc bằng phương pháp truyền thống nó tạo nên một cái gì đó truyền thống và hiện đại hòa quyện vào nhau tạo nên một phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn.

Đồ Đồng Truyền Thống là cơ sở chuyên đúc đồng mỹ nghệ cao cấp chuyên nhận tư vấn trang trí nội thất bằng đồng biệt thự ,nhà ,cafe.bar...

DD:0962.979.869_0934.877.869

Phôi hoa văn mới đúc song, khi có hợp đồng dẫn về tận xưởng coi hàng

Hoa văn bằng đồng đúc nguyên khối  kết hợp với gỗ tạo cho phong cách căn biệt thự vô cùng độc đáo sang trọng.

Bộ bàn trong phòng khách

Hoa văn bằng đồng mang phong cách châu âu vô cùng độc đáo giúp phòng khách,phòng làm việc có một không hai giúp cho bạn có một phong cách trang trí nội thất hoàn toàn mới.

Bàn trang trí hoa văn bằng đồng.

+=== > Xem ngay những công trình biệt thự dát vàng theo yêu cầu ở Sài Gòn.

DD:0934.877.869

 Bài viết liên quan
Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát