Lời cảnh báo cho những người mua Lư đồng Đại Phát

 Lời cảnh báo cho những người mua Lư đồng Đại Phát

Mặt hàng lư đồng thờ cúng của công ty đồng Đại phát  đã không xa lạ gì với người dân việt nam trong lĩnh vực thờ cúng tâm linh.Bởi vì chất lượng và kiểu dáng rất đẹp bền không phải đánh bóng,do đó nhiều khách hàng đi mua hàng cứ biết của công ty đại phát có dấu DAPHA là mua.Do được người khác nói vậy thực hư là hàng đồ thờ đại phát không có hàng giả mà chỉ có dòng sản phẩm 2D và 3D( mẫu mới).Rất nhiều người mua hàng nhầm lẫm về hai dòng sản phẩm này mặc dù mua ở những cửa hàng bán lư đại phát rất lớn ở sài gòn vẫn bị người bán hàng bán cho hàng 2D giá thành rẻ hơn.Họ không lừa về chất lượng mà về giá thành và kiểu dáng do người tiêu dùng không hiểu.

Nhiều khách hàng gọi điện phản ánh đến chúng tôi sao chỗ này chỗ kia sản phẩm cùng kích thước như thế tại sao ở chỗ này rẻ hơn bên anh.Tôi có giải thích với khách là "tôi khẳng định ở khắp sài gòn mà bộ cùng mẫu kích thước như vậy không ở đâu có giá rẻ hơn ở 532 Lý Thái Tổ Phường 10 Quận 10 HCM" Vì chúng tôi là đại lý chính thức của DAPHA giá chuẩn.

Vị khách đó  lại nói hay là hàng giả tôi yêu cầu vị khách đó mang đến cửa hàng tôi sem Vì chỉ có 532 lý thái tổ là đại lý cấp 1 nên giá rẻ hơn những chỗ khác mà mẫu sản phẩm nếu như nhau 3D .Quà trao đổi sơ qua tôi khẳng định đó là hàng sản đồng phẩm 2D của công ty đại phát,và tôi có nói  nếu anh mua hàng 3 D rẻ như vậy bên tôi trả thêm cho anh 2 triệu đồng lấy cho tôi 5 bộ,nhưng chính sác hàng 3D.Vị khách hỏi cậu bán hàng bên đó là láy 5 bộ 3D cậu bán hàng nói hết hàng.Làm sao dám lấy vì không có hàng 3D giá rẻ .

Sáng hôm sau vị khách mua lư ở cửa hàng khác mang đến cho tôi kiểm tra và tôi nhìn của công ty đại phát chứ không phải hàng giả.Nhưng đó là hàng 2D giá thành rẻ hơn dòng sản phẩm 3D mới ra của đại phát,vị khách nói "tôi có người giới thiệu hàng của công ty đại phát có tem và dấu là tôi mua" lý do như vậy nhiều cửa hàng bán rẻ hơn hoặc bằng hàng 3D mà người tiêu dùng không biết để kiếm lời.

Có nhiều khách hàng phàn nàn với chúng tôi chỗ này chỗ kia sao giá rẻ hơn ở anh là đại lý cấp 1 lý do là như vậy.

Nhiều vị khách còn mua nhầm hàng 2D  với giá ngang bằng sản phẩm 3D do đó thiệt thòi cho người tiêu dùng.Đây không phải lỗi của công ty Đại Phát  mà đây là lỗi người bán hàng họ lập lờ không nói rõ để bán lời nhiều.

Vì chúng tôi là Đại Lý bán lư đồng  chính thức của Đại Phát làm sao có chỗ nào rẻ hơn được.

Lời khuyên cho những người mua hàng Đồ Thờ Đại Phát là đến Đúng Đồ Đồng Truyền Thống   ở 532 Lý Thái Tổ mua là hàng  vì là đại lý chính thức của công ty lư đồng đại phát để được mua giá tốt nhất đúng giá,Đúng hàng sản phẩm mình cần mua.

Và khi đi mua về chất lượng dòng 2d và 3D là như nhau chỉ khác kiểu dáng các bạn khi mua các bạn nên lưu ý hỏi mua hàng 3D hoặc 2D phải nói rõ với người bán hàng như vậy.

Cách phân biệt lư đồng DAPHA 2D và 3D như thế nào:

Đồ Đồng Truyền Thống Hướng tới lợi ích người tiêu dùng là hàng đầu với mục tiêu bán hàng đúng giá ,đúng chất lượng chỉ các bạn phân biệt nhưsau cho khỏi nhầm lẫn.

Hàng lư DAPHA 2D là hoa văn trên lư không nổi hẳn nên so với thân lư nắp lư con nghê không có cánh.

Hàng 3D hoa văn trên thân lư nổi khối rõ nét so với thân,hai con rồng nổi hẳn so với thân ở mặt trước,và mặt sau hình đầu rồng nổi.Trên nắp lư đại phát có hình con lân có cánh vô cùng sắc sảo.Đó là cách nhận diện rõ nhất.Trên từng sản phẩm đều có tem chống hàng giả và dấu DAPHA đóng vào sản phẩm.Có giấy bảo hành chính hãng.

Mong quí khách khi mua hàng không bị  nhầm lẫn nữa thân chào.

► Có thể bạn chưa biết những mẫu đỉnh đồng khảm ngũ sắc cao cấp dùng trên bàn thờ gia tiên.

ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG

DD:0962.979.869_0934.877.869

Một số mẫu lư đồng đại phát 3 D

Bộ lư đồng tam sự đại phát

Bộ lư đại phát số 3.3d cao 48cm

Cách bày bộ đồ thờ đại phát 3D trên bàn thờ gia tiên

lư đồng 2d nhận biết và phân biệt

Lư đồng 2d mặt trước và sau hoa văn chìm.

cách nhận biết lư đồng 3d

 Hoa văn trên lư đồng 3 d đại phát rõ nét nổi khối mặt trước và sau thân lư nắp cũng sắc nét.

>>>>> Có thể bạn quan tâm Đại lý cung cấp đồng đại phát chính thức ở Sài Gòn.

Mọi chi tiết liên hệ:0934.877.869



Bài viết liên quan
Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát