Chuông báo chúng,bán chuông báo chúng

 Chuông báo chúng,bán chuông báo chúng

Chuông báo chúng còn gọi là tiểu hồng chung đúc theo mẫu và phương pháp của đại hồng chung,chúng tôi cung cấp chuông báo chúng cỡ 30,40,50 cm.Hoa văn trên chuông báo chúng thường lấy theo cảnh bốn mùa xuân hạ thu đông có bốn núm tạo thành âm thanh hay.

Chuông thường được sử dụng trong các chùa triền,miếu am,sử dụng trong những lúc sáng sớm ,lúc tụng kinh cần báo cho chúng đệ tử trong chùa.

Chuông báo chúng: Vì kích thước chỉ lớn bằng 1/2 đại hồng chung nên gọi là bán chung hay còn được gọi là tiểu chung. Hình thái cũng như Chuông U minh, treo ở trai đường. Được dùng để báo tin trong lúc họp chư Tăng biết vào những lúc như nhóm chúng, thọ trai, giờ chấp tác, giờ bái sám trong các tự viện.

Chuông này thường được đúc bằng đồng, cao khoảng 6 đến 8 tấc, thường để tại một góc trong chánh điện và được sử dụng trong các buổi pháp hội, nên còn có tên khác là "hành lễ chung". Người Việt Nam cũng như các nước khác ngày nay linh động chế tạo nhiều loại Chuông dạng "bán chung" này nhưng cũng không có kích thước cố định.

Mọi chi tiết cần đúc chuông liên hệ được giá tốt nhất.

DD:0962.979.869_0984,246,198

chuông bằng đồng

Chuông báo chúng đúc bằng đồng kích thước 30,40,50,60cm....

chuông báo chúng giả cổBài viết liên quan
Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát