Cách nhận biết Lư Đồng Đại Phát (DaPha) 2D và 3D

 Cách nhận biết Lư Đồng Đại Phát (DaPha) 2D và 3D

Kính chào quí khách hàng thân thiết Hôm nay Đồ Đồng Truyền thống giới thiệu tới các bạn cách nhận biết lư đồng của đại phát thế nào là 2D và 3D để giúp cho quí khách mua ở bất cứ đâu cũng không bị nhầm.

Vì hiện nay rất nhiều khách hàng mua hàng nói mua tại đường trường chinh và bạch đằng bị chôn lẫn hàng lư đồng 2D và 3D vào. Về nhà có người sử dụng rồi hỏi giá bảo là mua mắc và họ chỉ cho mới biết là mua nhầm.Chẳng hạn như lư đồng là sản phẩm 3D cao cấp họ sẽ cho đi kèm chân đèn 2D vào để thu lợi cao hơn lý do là hàng 2D tuy cùng chất lượng nhưng rất rẻ.

Và ngược lại lư đồng 2D họ sẽ cho chân đèn 3D vào và các vật dụng bát nhang bình bông vẫn là 3D,chúng tôi đang tìm hiểu thông tin nếu cửa hàng nào bán hàng lập lờ như vậy gây hiểu nhầm cho khách hàng chúng tôi sẽ chấn chỉnh và nếu còn tái phạm Mặt hàng lư đồng đại phát chúng tôi sẽ ngưng cung cấp cho cửa hàng đó.

Và khi cần mua Đồ Đồng Của Đại Phát quí vị Nên Đến Đại lý cấp 1 cung cấp lư đồng đại phát để được tư vấn và bán hàng chuẩn nhất Của Đồ Đồng Truyền Thống tại 532 Lý Thái Tổ P10 Quận 10  và 436 Hoàng Văn Thụ phường 4 Quận Tân Bình.

Khi đi mua lư đồng đại phát thì có hai dòng sản phẩm chính là lư đồng 2D và 3D tùy vào nhu cầu mà quí khách lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp.

Lưu ý dòng sản phẩm lư đồng 3D thuộc mặt hàng thờ cúng cao cấp nên giá thành sẽ cao hơn so Với mặt hàng Lư đồng 2 D truyền thống.

Nhận Biết sản phẩm lư đồng 3D của Đại Phát 

Trước tiên trên bộ lư đồng 3D có những nét hoa văn trên nắp,mặt trước và mặt sau của lư đồng là nổi khối sắc nét so với thân lư.Mọi hoa văn trên bộ lư đồng 3D của đại phát vô cùng tinh xảo.

cách nhận biết lư đồng 3D

Lư đồng đại phát 3D và cách nhận biết rõ nét hoa văn nổi khối sắc xảo.

lư đồng 2D và cách nhận biết

Trên nắp và mặt trước sau lư đồng không nổi khối hoa văn là hàng 2D.

Chân đèn 2D và 3D của Đại phát cách nhận biết.

Đối với chân đèn 3D thì hoa văn trên chân đèn cũng nỗi khối rõ nét tinh xảo đến từng chi tiết,đế của chân đèn của đại phát có dạng tứ linh long,lân,qui,phụng nổi khối.

chân đèn dapha 3d

Những điểm chúng tôi đánh dấu là hoa văn nổi hẳn so với thân gọi là hàng 3 D.

Thông thường một số cửa hàng hay chộn chân đèn 2D của đại phát với Lư đồng 3D và ngược lại là chủ yếu .

Còn đối với những sản phẩm khác đi kèm là rất ít vì vậy quí khách lưu ý những điểm trên để mua hàng lư đồng dòng sản phẩm 3D không bị Nhầm lẫm.

Nếu cần mua đồ thờ hãy đến Đại Lý Cấp 1 của Công ty đại phát mua sẽ được tư vấn và nhận hàng chuẩn nhất,Đồ Đồng Truyền Thống Cam Kết Bán hàng chất lượng mua mã nào bán y trang mã đó.

lu-dong-dai-phat-3d-chinh-hang,cung-cap-lu-dong-uy-tin,cua hang ban lu dong dai phat gia tot

DD:0962.979.869_0935.602.399Bài viết liên quan
Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát