Đúc tượng phật bằng đồng tại Hà Nội Uy tín

 Đúc tượng phật bằng đồng tại Hà Nội Uy tín

Từ xa sưa cách đây hàng trăm năm nguyên liệu đồng đã được sử dụng trong thờ cúng rất nhiều ,minh chứng vẫn còn những pho tượng bằng đồng đồ sộ vẫn còn tới ngày nay.

Đồng là một nguyên liệu rất bền cùng năm tháng nó có thể bền tới hàng trăm năm,ngày nay đồ thờ cúng bằng đồng hiện hữu trong không gian thờ cúng gia tiên  và ở các đình chùa miếu am...Trong đó đúc tượng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu của các ngôi chùa lớn nhỏ tại việt nam hiện nay.Tượng phật bằng đồng có hai nguyên liệu chính để đúc là chất liệu đồng đỏ và chất liệu đồng vàng trong đó chất liệu đồng đỏ được sử dụng để đúc tượng phật nhiều hơn vì độ bền cao,độ nét hoa văn tiinh tế đẹp.

Đúc tượng phật bằng đồng tại Hà Nội uy tín có cơ sở ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG tại đây chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân yêu nghề tay nghề cao có tâm nên cho ra các sản phẩm tượng phật luôn có độ bền cao.

_Qui trình nhận đúc tượng phật bằng đồng.

  • Khi cần chúng tôi cần một tấm hình sau đó chúng tôi tạo mẫu bằng đất cho quí vị phật tử duyệt từ nét mặt kiểu dáng sao cho hợp với ý mình nhất bao giờ gật đầu đồng ý chúng tôi tiến hành nặn khuôn và chuẩn bị các công đoạn để đúc tượng.Một điểm chung đối với đúc tượng phật bằng đồng là nét mặt luôn tươi cười hoan hỉ điểm đó là quan trọng nhất trong mỗi bức tượng.

Khi đúc tượng song chúng tôi tiến hành sửa nguội đánh bóng kĩ lưỡng sau đó phủ lớp bảo vệ chuyên dụng tạo độ bên vĩnh cửu cùng thời gian.

đúc tượng phật bổn sư bằng đồng đỏ tại hà nội

Tượng phật thích ca bằng đồng đỏ cao 4 m nặng 30 tấn tại Nam Định.

nhận đúc tượng phật tại chùa bằng đồng đỏ

Tượng phật bằng đồng đỏ cao 2 m trọng lượng 10 tấn.

địa chỉ đúc tượng thích ca bằng đồng

Tượng phật thích ca đúc tại chùa Việt Nam Quốc Tự nặng 30 tấn.

đúc đài sen bằng đồng

Toà sen đúc rời của tượng phật thích ca.

ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG CHUYÊN :đúc tượng chân dung bằng đồng,duc tuong danh nhan bang dong,đúc tượng phật uy tín cam kết chất lượng sản phẩm mình làm ra.

ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG.Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chất lượng uy tín bảo hành chính hãng trên từng sản phẩm.

VPGD:532 Lý Thái Tổ Phường 10 Quận 10 TP.HCM

VPGD:436 Hoàng văn Thụ Phường 4 Quận Tân Bình ,TPHCM

DD:0962.979.869_0984.246.198_0935.602.399 

 Bài viết liên quan
Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát