Mua đồ đồng đại phát ở đâu tại hà nội uy tín

 Mua đồ đồng đại phát thờ cúng ở đâu tại hà nội uy tín

Nhu cầu của cuốc sống tăng cao nên việc mua sắm đồ đồng thờ cúng cho gia đình sử dụng trưng trên bàn thờ gia tiên là rất lớn chính vì vậy việc mua sắm được bộ lư đồng tốt chất lượng không phải ai cũng biết mua.

Và trong thực trạng hiện nay lư đồng đúc thủ công một số lượng khá lớn các làng nghề đúc pha hàm lượng chì khá nhiều vào sản phẩm nên khi sử dụng vào thờ cúng không tốt và rất dễ bị nhiễm trì cho người sử dụng.

Câu hỏi được khách hàng chúng tôi đặt ra khá nhiều là mua lư đồng ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo và dùng loại lư gì ,theo như chúng có kinh nghiệm nhiềm năm trong việc kinh doanh đồ đồng thờ cúng thì loại mặt hàng đồ thờ loại 1 trên thị trường hiện nay được nhiều người mua đồ đồng đại phát .

Được sản xuất bằng công nghệ 3 d hoa văn nổi khối sắc nét đặc biệt đúc bằng đồng vàng nguyên chất nhập khẩu không pha trì nên hoa văn luôn được sáng bóng màu thật của đồng.

Tất cả các sản phẩm lư đồng đại phát được đúc bằng máy với công nghệ nhập khẩu mẫu đúc nóng chảy vỏ khuôn mỏng hoa văn lấy theo mẫu cổ xưa truyền thống tất cả các sản phẩm được phủ một lớp bảo vệ chuyên dụng đặc biệt khi phân phối ra trị trường nên qui khách yên tâm.

Câu hỏi tiếp theo là mua đồ đồng đại phát thờ cúng ở đâu tại hà nội uy tín .Công ty Đồ Đồng Truyền Thống là đại lý cấp 1 phân phối chính thức các mặt hàng đồ đồng thờ cúng mang nhãn hiệu dapha tại Hà Nội Và Sài Gòn uy tín bảo hành chính hãng.

Quý khách có nhu cầu mua đồ đồng dapha tại hà nội vui lòng liên hệ 136 cầu bươu thanh trì hà nội tại đây có đầy đủ tất cả các sản phẩm và mặt hàng theo yêu của quí khách.Đồ thờ đồng đại phát được phủ lớp bảo vệ chuyên dụng nên khi sử dụng quí vị không cần đánh bóng mà chỉ cần lau là sáng như mới.

_Lưu ý khi đi mua đồ thờ bằng đồng quí khách hãy chọn những bộ sáng vàng màu thật của đồng và bắt ánh sang tốt thì hàm lượng đồng càng cao khi sử dụng cho thờ cúng yên tâm.

 

cửa hàng bán lư đồng đại phát tại hà nội

– ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG  chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản.

Bộ đỉnh đồng dapha

Bộ đỉnh đồng đại phát cao 61 cm đầy đủ dùng trên bàn thờ gia tiên.

 

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.
Đồng truyền thống –  Tôn Vinh Văn hóa Việt!
Hotline (24/7): 0966.877.869_0987.613.899

Địa chỉ 1:68 Cầu Bươu, Thanh Trì. Hà Nội

Địa chỉ 2: 532 Lý Thái Tổ.P10.Quận 10.HCM

Địa chỉ 3: 369 Cộng Hoà.P13 Q.Tân Bình HCM

Điện thoại: 0966.877.869_0934.877.869

 Bài viết liên quan
Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát