Đúc tượng đồng uy tín tại sài gòn Thành Phố Hồ Minh

 Đúc tượng đồng uy tín tại sài gòn Thành Phố Hồ Minh

Tượng đồng được sử dụng trong thờ cúng từ rất lâu cách đây hàng trăm năm hiện nay có những pho tượng lưu giữ còn đến tận ngày nay.

Để tìm được địa chỉ đúc tượng đồng uy tín tại sài gòn không phải là dễ vì có rất nhiều cơ sở đúc đồng khi nhận đúc tượng phật bằng đồng chủ yếu là cái duyên đến với nhau.

Đồ Đồng Truyền Thống tự tin là cơ sở đúc tượng đồng có được sự tín nhiệm tại sài gòn tại đây khi quí vị đặt chúng tôi đúc sản phẩm tượng bằng đồng chúng tôi làm kĩ lưỡng trên từng sản phẩm bởi đội ngũ nghệ nhân đúc đồng nhiều kinh nghiệm có tâm yêu nghề ,làm việc với tinh thần hăng say nhiệt huyết cống hiến hết mình để cho ra những sản phẩm tượng đồng gửi đến tay người tiêu dùng một sản phẩm hoàn mỹ chất lượng nhất.

Đúc tượng đồng có rất nhiều chủ đề để đúc như tượng đồng công giáo,tượng đồng trang trí,đúc tượng phật bằng đồng,tượng đồng phong thuỷ.Công ty Đồ Đồng Truyền Thống chuyên nhận đúc tất cả các mặt hàng tượng bằng đồng cho ra các sản phẩm đẹp thẩm mỹ nhất.Với kinh nghiệm và sự phát triển của làng nghề chúng tôi không ngừng cải tiến kĩ thuật,học hỏi thêm những chuyển giao công nghệ tiến để cho ra sản phẩm tốt nhất mà giá thành rẻ tới tay người tiêu dùng.

Nguyên liệu để đúc ra một sản phẩm tượng đồng là đồng nguyên chất nhập khẩu sau khi tạo mẫu nặn khuôn song quá trình sửa nguội làm khuôn vô cùng quan trọng làm sao phải giữ cái nét cái hồn của mỗi tác phẩm sau khi đánh bóng làm nguội song chúng tôi phủ lớp bảo vệ chuyên dụng giúp cho các bức tượng phật bằng đồng,các sản phẩm bền mãi theo thời gian.

► Xem ngay mẫu tượng phật bằng đồng đẹp thường được đúc nhiều.

tượng phật bằng đồng cao 50 thờ tại gia

Tượng phật bổn sư thích ca bằng đồng cao 50 cm làm màu giả cổ.

cơ sở đúc đồng uy tín tại sài gòn

Tượng trần hưng đạo chỉ tay bằng đồng cao 2m.

đúc tượng phật thích ca bằng đồng uy tín tại sài gòn

Tượng phật bằng đồng cao 10 uy tín chất lượng tại sài gòn.

Khi cần tìm địa chỉ đúc tượng đồng uy tín tại sài gòn quí khách hãy đến Công Ty Đồ Đồng Truyền Thống để đặt đúc tượng và có các sản phẩm để đời cùng thời gian.Chúng tôi nhận đúc tượng bán thân bằng đồng,đúc tượng chân dung bằng đồng,đúc tượng phật bằng đồng cam kết uy tín.

DD:0934.877.869_0966.877.869Bài viết liên quan
Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát