5 Lý do khiến lư đồng dapha được nhiều người tin dùng trên bàn thờ gia tiên

 5 Lý do tạo thương hiệu lư đồng đại phát bán chạy  nhất Việt Nam

Lư đồng dapha do tập đoàn đại phát sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG dù thương hiệu dapha đã xuất hiện hơn 20 năm qua nhưng các sản phẩm đồ thờ cúng do công ty đại phát sản xuất vẫn được ưa chuộng tin dùng trên bàn thờ gia tiên,bày trang trí thờ trên các ban của đình chùa,ở các miền của đất nước .

Trong quá trình hình thành và phát triển đội ngũ công nhân ,kĩ thuật không ngừng tìm tòi nghiên cứu các mẫu mã hoa văn những sản phẩm thờ cúng truyền thống để tạo ra một sản phẩm đồ thờ có hoa văn riêng mang thương hiệu dapha chất lượng sắc nét mà vẫn mang đậm nét riêng biệt của thờ cúng Việt nam.Ban đầu các sản phẩm lư đồng đại phát chỉ có hoa văn 2D,do sự phát triển theo thời gian đội ngũ kĩ thuật công nhân viên của công ty cho ra các sản phẩm lư đồng 3d,4d,và sản phẩm đồng đại phát 2 lai kết hợp đồng và đá rất được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng.

_5 Lý do tạo nên thương hiệu lư đồng đại phát bán chạy nhất việt nam như sau:

_Lý do thứ nhất do các sản phẩm đồ thờ cúng dapha được đúc bằng đồng nguyên chất tỷ lệ đồng cao nên khâu làm nguội đánh bóng kĩ lưỡng tạo ra màu vàng đặc trưng sang trọng của các sản phẩm lư đồng .

_ Lý do thứ 2 Không ngừng nghiên cứu phát triển thay thế phương pháp đúc hiện đại cho ra các sản phẩm hoa văn nổi 3D cao cấp sắc nét mà vẫn mang đậm những hoa văn thờ cúng truyền thống của người việt,đúc bằng phương pháp mẫu khuôn cát mẫu nóng chảy tạo ra các sản phẩm có bề mặt bóng mịn không bị rỗ.

_Lý do thứ 3 bảo hành chính hãng có hệ thống đại lý cấp 1 khắp cả nước phục phụ tư vấn tận tình chu đáo,giá cả hợp lý ai cũng có thể mua sản phẩm đồ thờ về sử dụng kể cả người thu nhập thấp,hợp với mức thu nhập của người dân hiện nay mà vẫn có được những bộ đồ đồng dapha thờ cúng gia tiên cao cấp mà bền.

_Lý do thứ tư là các sản phẩm lư đồng đại phát không bị cũ bị suống màu,không cần đánh bóng trong quá trình sử dụng mà vẫn như mới,các sản đồ đồng đại phát đa dạng phong phú.

_Lý do thứ 5 là các sản phẩm lư đồng dapha có hoa văn nổi vô cùng sắc nét tinh xảo,kiểu dáng đa dạng lư vuông,lư tròn,hoa văn 3d,4d sang trọng màu vàng của các sản phẩm là mầu thật của đồng nguyên chất,có đủ các kích thước lư đồng cho các bàn thờ khác nhau.

Chính vì những lý do trên mà đã tọ nên tên tuổi của lư đồng đại phát hiện nay và được nhiều người tin dùng nhất việt nam và được bình chọn là hàng việt nam chất lượng cao nhiều năm liền.Những vị khách đến mua hàng đồng dapha của đại lý cấp 1 của chúng tôi đều rất hài lòng với chính sách của công ty và đại lý,rất nhiều ý kiến của khách hàng gửi đến hòm thư góp ý của công ty bày tỏ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Đồ đồng đại phát có được như ngày hôm nay cũng nhờ vào sự tin tưởng yêu mến của quí khách hàng gần xa trong những năm qua,chúng tôi sin cảm ơn và cố gắng sẽ cho ra các sản phẩm mới đẹp hơn,giá tốt hơn trong thời gian sắp tới.Phương trâm của chúng tôi là luôn luôn làm mới chính mình tiếp thu ý kiến khách hàng nhằm hoàn thiện lại mình hơn,muốn phát triên thành công và đi xa hơn nữa chỉ có luôn luôn nhìn lại mình và vì lợi ích của khách hàng là trên hết.

 

sản phẩm lư đồng đại phát 3d cao cấp

Dòng sản phẩm lư đồng 4d cao cấp của đại phát bộ số 1 cho bàn thờ 1,75m thờ gia tiên,đây là sản phẩm cao cấp trong bộ siêu tập đồ đồng dapha đúc hoa văn nổi khối ,trên đây là bộ đồ thờ cúng bằng đồng tiêu biểu đầy đủ trên bàn thờ gia đình.

 

dòng sản phẩm đỉnh đồng đại phát 3d

Dòng sản phẩm lư đồng hoa văn 3d cao cấp phân phối chính hãng tại đồ đồng truyền thống.Bộ đỉnh đồng đại phát số 1 cao 61 cm cho bàn thờ gia tiên 1,75 m.

Đại lý cấp 1 lư đồng dapha chính hãng tại hà nội và sài gòn cung cấp lư đồng giá sỉ chính hãng bảo hành dài hạn giá gốc theo nhà máy.Nhận bảo hành tất cả các sản phẩm đồ thờ bằng đồng đại phát.

>>>>>Xem thêm các sản phẩm đồ đồng dapha vì sao nên mua thờ gia tiên.

Công Ty  ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG.Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chất lượng uy tín bảo hành chính hãng trên từng sản phẩm.

VPGD:532 Lý Thái Tổ Phường 10 Quận 10 TP.HCM
VPGD:369Cộng hoà Phường 13 Quận Tân Bình ,TPHCM
DD:0962.979.869_0984.246.198_0935.602.399
Đồ đồng truyền thống xin cam kết:
– Sản phẩm tượng đồng chất lượng và đẹp nhất, giá thành rẻ nhất thị trường

 Bài viết liên quan
Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát