Những mẫu trang trí phòng thờ Bác hồ đẹp trang trọng

Những mẫu trang trí phòng thờ Bác Hồ đẹp trang trọng

Phòng thờ Bác Hồ các cơ quan nhà nước các đoàn thể luôn có phòng thờ bác Hồ riêng,mẫu tượng tuỳ từng đơn vị thờ tượng của bác là tượng bán thân hay tượng ngồi.

Những mẫu trang trí phòng thờ Bác hồ thường là nội thất bằng đồng,tượng bác hồ bằng đồng kích thước cao khoảng 70 cm hoặc 80 cm có bộ đại tự bằng đồng chữ ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CHỦ TỊCH HỒ MINH,HAI BÊN LÀ HAI CÂU ĐỐI ,tất cả hoa văn trạm nổi làm bằng đồng nguyên chất phủ lớp bảo vệ chuyên dụng không cần đánh bóng khi sử dụng.

trang trí nhà thờ bác Hồ

 _Phòng thờ Bác Hồ thông thường có tượng bác Hồ ngồi đọc báo trên bàn thờ có bộ đỉnh tròn cao 54 cm của và chân đèn với 1 bát nhang cặp bình bông,Phía dưới đất có đỉnh cao 1m2 đúc nguyên khối,và cặp hạc cao khoảng 1,5m.

 

nhận trang trí phòng thờ bác hồ

Trang trí phòng thờ Bác Hồ với tượng bán thân bằng đồng,tất cả các bức tượng bác Hồ bằng đồng đều được đúc bằng đồng nguyên chất theo mẫu chuẩn đã công bố rộng rãi.

đơn vị trang trí phòng thờ bác hồ uy tín tại Hà Nội

Phòng thờ Bác Hồ bằng đồng với hàng chữ nổi bằng đồng ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH,kết  hợp với chuông và khánh tạo nên một không gian thờ cúng Bác Hồ ấm cúng trang trọng.

đúc tượng bác hồ bằng đồng uy tín

Tượng đồng bác hồ ngồi đọc báo cao 90 cm thờ tại quận tân bình,với đỉnh đồng đỏ 1,2m và cặp hạc đồng đỏ 1,5m.

Công ty ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG chuyên nhận thiết kế thi công trang trí phòng thờ Bác Hồ theo yêu cầu,phòng thờ bác Giáp trang trí nội thất thờ cúng bằng đồng theo yêu cầu,cung cấp các vật dụng thờ cúng bằng đồng theo yêu cầu.Chúng tôi là doanh nghiệp lớn nên đảm nhận được các công trình lớn nhỏ thi công phòng thờ Bác do các đơn vị khó tính nhất ,sự hài lòng của quí khách là động lực phát triển của chúng tôi.

>>> Xem ngay địa chỉ Cung cấp nhận trang trí phòng thờ bác Hồ đẹp chuẩn giá tốt.

VPGD:532 Lý Thái Tổ Phường 10 Quận 10 TP.HCM

VPGD:369 Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình ,TPHCM

DD:0962.979.869_0984.246.198_0935.602.399

Miền Bắc:

DC:68 Cầu Bươu Tân Triều Thanh Trì Hà Nội(gần bệnh viện K)

DD:0966.877.869_ 0987.613.899

Đồ đồng truyền thống xin cam kết:

– Sản phẩm tượng đồng chất lượng và đẹp nhất, giá thành rẻ nhất thị trường

– Phục vụ quý khách 24/7 tư vấn tận tình chu đáo.

 Bài viết liên quan
Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát