Cuối năm nên chọn quà bằng đồng khách hàng

Cuối năm nên chọn quà bằng đồng khách hàng

Mỗi khi tết đến xuân về là người người đi tìm mua quà tặng bằng đồng tặng khách hàng và bạn bè ,nhà nàh đi mua vật dụng bằng đồng về trang trí cho thêm sang trọng.Trên thị trường có rất nhiều mặt hàng quà tặng chi ân khách hàng dịp cuối năm nổi bật trong số đó là quà tặng bằng đồng mẫu mã đa dạng phong phú hoa văn tinh xảo.

Cuối năm nên chọn quà bằng đồng khách hàng vì được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất đúc thủ công thuần việt làm quà tặng cho khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế nên được rất nhiều người ưa thích.Su hướng tặng khách hàng những món quà tặng bằng đồng nhỏ nhỏ xinh xinh làm vật dụng trang trí để bàn đang được các công ty quà tặng,sự kiện các tập đoàn tài chính đặt rất nhiều.

_Quà tặng  bằng đồng cũng có rất nhiều mẫu mã như mặt trống đồng để bàn ,chùa một cột bằng đồng,khuê văn các bằng đồng,trống đồng quà tặng,tranh chữ bằng đồng,.....rất nhiều khi có nhu cầu liên hệ công ty sản xuất quà tặng bằng đồng lớn nhất việt nam chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng cho các đơn hàng nhỏ lẻ cũng như những đơn hàng lớn.

_Trong các mặt hàng đồ đồng làm quà tặng thì được lựa chọn mua hàng đầu nhiều nhất và được ưa chuộng nhất những năm gần đây là trống đồng lưu niệm,được dựa nguyên mẫu trống đồng cổ đông sơn chúng tôi chỉ đúc thu nhỏ làm nhiều kích thước để thích hợp với việc tặng khác nhau và có thêm nhiều lựa chọn.

Trống đồng lưu niệm có các kích thước 7,8,9,10,12,15,20,25,cm....ngoài ra có các kích thước trống đồng lớn hơn khi quí khách có nhu cầu.Trong các mặt hàng trống đồng thì kích thước 12 cm được sử dụng làm quà tặng khách hàng nhiều nhất vì nó có trọng lượng vừa phải dễ mang đi ,trọng lượng 800g đóng hộp gắn đế đầy đủ.

_Nguyên liệu để đúc trống đồng là đồng vàng nguyên chất phương pháp đúc vỏ mỏng cho ra hoa văn rất tinh xảo sắc nét,nếu mua trống đồng làm quà tặng bạn hàng số lượng nhiều thì được làm mác lời tặng miễn phí.

khuê văn các bằng đồng

Khuê văn các bằng đồng cao 23 cm tặng khách hàng thân thiết.

 chùa một cột bằng đồng tặng khách hàng

 Chùa một cột 23cm tặng du khách nước ngoài hết sức độc đáo và ý nghĩa làm vật dụng để bàn.

địa chỉ bán trống đồng uy tín hà nội sài gon

 Trống đồng 20 cm tặng khách hàng và người thân hoa avan8 tinh xảo sắc nét là món quà tặng cuối năm hết sức ý nghĩa.

ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG  là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng uy tín chất lượng giá thành tốt tặng khách hàng  luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm mình làm ra.

>>>>> Có thể bạn quan tâm Những mẫu quà tặng bằng đồng đẹp .

ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG.Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chất lượng uy tín bảo hành chính hãng trên từng sản phẩm.

VPGD:532 Lý Thái Tổ Phường 10 Quận 10 TP.HCM

VPGD:436 Hoàng văn Thụ Phường 4 Quận Tân Bình ,TPHCM

DD:0962.979.869_0984.246.198_0935.602.399

Miền Bắc:

DC:68 Cầu Bươu Tân Triều Thanh Trì Hà Nội(gần bệnh viện K)

DD:0966.877.869_ 0987.613.899

Đồ đồng truyền thống xin cam kết:

– Sản phẩm tượng đồng chất lượng và đẹp nhất, giá thành rẻ nhất thị trường

– Phục vụ quý khách 24/7 tư vấn tận tình chu đáo.

 Bài viết liên quan
Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát