Đúc đồng uy tín ở TpHCM

Đúc đồng uy tín ở TpHCM

Nói đến TPHCM thì mọi người biết đến là một thành phố năng động của cả nước chính vì vậy nhu cầu sử dụng địch vụ đúc đồng để thờ cúng cũng rất lớn,trên thị trường có rất nhiều nơi bán đồ đồng nhưng chưa hẳn ai cũng biết địa chỉ đúc đồng uy tín ở TPHCM.

Nói đến đúc đồng uy tín ở HCM phải nói đến công ty TNHH Đồ Đồng Truyền Thống là một trong những công ty đúc đồng có tiếng tại việt nam,tại đây chuyên nhận đúc tượng đồng danh nhân,tượng anh hùng cách mạng,đúc tượng đài bằng đồng ,cho đến đúc chuông đồng cúng chùa,rồi đến đúc tượng đồng bán thân....Nơi đây hội tụ những nghệ nhân có tiếng của việt nam đúc đa dạng các mặt hàng đồ đồng,nhận tư vấn thiết kế thi công sản xuất theo yêu cầu.

Khách hàng đến với địa chỉ đúc đồng uy tín tại HCM rất nhiều bởi vì tất cả các hoạ tiết hoa văn của các sản phẩm đúc đồng đều được làm rất tỉ mỷ chi tiết bởi đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân có tiếng của việt nam.Với đức tính cần cù chịu khó có tâm với nghề,nhằm lưu giữ và phát triển nghề đúc đồng truyền thống nên trong tâm thức của mỗi người nghệ nhân luôn luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đúc đồng hoàn mỹ nhất giao đến khách hàng.Giá đúc một sản phẩm từ 370-400/1 Kg.

đúc đồng tại hcm uy tín

 

Tượng phật bằng đồng cao 3m đang hoàn thiện đúc bằng đồng đỏ nguyên chất.

_Nguyên liệu để đúc nên các sản phẩm đồ đồng thờ cúng uy tín là đồng nguyên chất với phương pháp đúc thủ công mang đậm nét truyền thống đánh bóng sửa nguội kĩ lưỡng cho ra nhựng sản phẩm đạt yêu cầu rất hài lòng với đối với khách hàng.Đối với việc đúc tượng đồng trước tiên phải tạo mẫu bằng đất cho khách duyệt bao giờ đồng ý mới làm khuôn đúc đồng.Những sản phẩm sản xuất tại ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG được phủ lớp bảo vệ chuyên dụng giúp độ bền của sản phẩm vĩnh viễn.

 

địa chỉ đúc đồng ở quận tân bình

Tượng đồng chân dung đại thi hào Nguyễn Du lắp đặt tại Lâm Đồng cao 90 cm.

đúc tượng đồng vua hùng

.Đúc tượng đồng vua hùng cho công viên Hùng Vương tại Đồng Nai.

đúc chuông đồng uy tín tại hcm

Chuông đồng 1000Kg đúc theo yêu cầu của khách.

Khi đến với công ty ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG quí khách hàng luôn nhận được sự tư vấn ,phục vụ nhiệt tình nhất đồng thời được giá đúc sản phẩm tốt nhất hàng khi bàn giao chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Khi có như cầu tìm địa chỉ đúc đồng uy tín tại HCM hãy liên hệ với chúng tôi quí khách sẽ có những sản phẩm để đời cùng thời gian.

ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG gửi trọn niềm tin trên từng sản phẩm.

VPGD:532 Lý Thái Tổ Phường 10 Quận 10 TP.HCM

 

DD:0934.877.869_0966.877.869Bài viết liên quan
Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát