Dịch vụ đánh bóng lư hương đồ thờ bằng đồng.

 

Mỗi năm tết đến xuân về thường mọi người ai cụng muốn trên bàn thờ gia tiên sang trọng tươm tất để mời ông bà tổ tiên về ăn tết .Do đó việc đánh bóng làm mới lại đồ đồng,đồ thờ là việc rất quan trọng trong mỗi gia đình việt.

>>> Địa chỉ đánh bóng đồ đồng thờ cúng tại Quận Tân Bình.

_Ở đâu có dịch vụ đánh bóng lư hương đỉnh đồng tại Hồ Chí Minh?

Đồ Đồng Truyền Thống là một đơn vị đi tiên phong về làm mới phục hồi đồ thờ bằng đồng công nghệ tiên tiến không làm hư hỏng đến lư hương đỉnh đồng.

-Đánh bóng bằng phương pháp cho vào máy rung với sỏi mịn và hoá chất sẽ tránh tình trạng bào mòn bề mặt sản phẩm .

_Ngoài ra khi đánh bóng lư hương đỉnh đồng tại bên chúng tôi có dịch vụ phủ lớp bảo vệ chống oxi hoá tăng tuổi thọ của sản phẩm nên .Đặc biệt sẽ không cần đánh bóng lại sau khoảng 4 năm tiếp theo do đó tiết kiệm chi phí khá nhiều cho mỗi gia đình.

_Vì sao đồ thờ bằng đồng cần đánh bóng.

1.     Đúc bằng phương pháp thủ công.Một số gia đình vẫn dùng những bộ lư đúc thủ công truyền thống bề mặt cũng như nguyên liệu không được sử lý kĩ thường hàng năm cuối năm phải đánh bóng sau đó sản phẩm sẽ thâm dần theo thời gian,nguyên nhân là đồng có tính phản ứng với oxi rất mạnh tạo thành đồng o xít do đó không có lớp ngăn bảo vệ giữa đồng và oxi thì phẩn ứng đen bề mặt lư hương đỉnh đồng sẽ sảy ra.

2.     Nhiều gia đình sạch quá hay lau trực tiếp bằng nước nước phản ứng oxi hoá sẽ sảy ra nước ngấm vào trong sẽ đùn oxít màu xanh của đồng ra.

3.     Để không đúng cách.Một số nơi hay để lư hương đỉnh thờ ở nơi có độ ẩm cao hoặc nơi nhiễn phèn nhiễm mặn cũng dẫn đến sản phẩm đồ thờ bằng đồng oxi hoá.

_Nên làm gì  sau khi đánh bóng lư hương đỉnh đồng.

   Hiện nay đại đa số những địa chỉ đánh bóng đồ đồng thường đánh bằng phương pháp truyền thống bằng moto đánh song không phủ bảo vệ nên sản phẩm sau vài tháng sử dụng sẽ bị thâm đen xuống màu dần.

_Để tránh tình trạng đó sảy ra sau khi đánh bóng bằng máy Rung song chúng tôi phủ lớp bảo vệ chuyên dụng bằng keo hấp nhiệt ngăn chặn tác dụng oxi hoá giúp các sản phẩm đồ thờ bằng đồng luôn sáng không cần phải đánh bóng vài năm tiếp theo.

 

đánh bóng phục hồi đồ thờ bằng đồng

 

Phục hồi làm mới lư hương đỉnh đồng.

 

đánh bóng đồ thờ bằng đồng uy tín

Phục hồi sửa chữa đồ thờ đồng.

dichvudanhbongdothobangdong

Bộ đỉnh hoa sòi bằng đồng đánh bóng siêu nét.

 

Sài Gòn:

DC 1 : 369 Cộng Hòa,Phường 13 Quận Tân Bình,HCM

DD:0934.877.869

DD:0935.602.399

DC 3 : 532 Lý Thái Tổ Phường 10,Quận 10,HCM

DD:0984.246.198Bài viết liên quan
Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát