Những điều nên biết khi đúc tượng chân dung bằng đồng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng tượng đồng trong thờ cúng khá phổ biến,nhất là tượng thờ ông bà cha mẹ bằng đồng.Chỉ cần 1 tấm hình chụp chính diện là chúng tôi tạo ra một bức tượng đồng có độ sắc nét cao giống với hình mẫu.

_Qui trình đúc thành phẩm tượng chân dung bằng đồng.

  • Thời gian để đúc 1 tượng chân dung bằng đồng là từ 25 đến 30 ngày kể từ khi duyệt mẫu.
  • Khi đúc tượng chân dung chúng tôi cần 1 tấm hình chụp chính diện nếu có hai tấm hình chụp hai bên càng tốt.Khi đặt hàng những nhà điêu khắc của chúng tôi sẽ cho ra mẫu đất phác thảo trong vòng 5 ngày song gửi hình cho khách duyệt cho ý kiến để chúng tôi chỉnh sửa.
  • Khi tiếp thu ý kiến chỉnh sửa thường chúng tôi chỉnh khoảng thêm 3 lần nữa là có thể làm khuôn đúc đồng được,lưu ý chỉ có khi có sự đồng ý mẫu đất giống chúng tôi mới làm khuôn đúc đồng.
  • Mẫu đất duyệt chúng tôi làm khuôn để đổ đồng vào khuôn,sau khi đồng đúc song chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm sửa nguội tỉa lấy nét mà vẫn giữ được cái hồn của tượng.Công đoạn sửa nguội rất kĩ lưỡng để cho ra một sản phẩm tượng chân dung bằng đồng có độ láng mịn cao.

_Nguyên liệu để đúc tượng chân dung là đồng gì có tốt không?

  • Chất liệu để đúc là đồng vàng và đồng đỏ thông thường chúng tôi đúc là nguyên liệu đồng đỏ hơn vì phôi của tượng đúc ra láng mịn hơn không hay bị rỗ độ bền cao hơn so với đồng vàng.
  • Tượng chân dung đúc bằng đồng đỏ khi đánh bóng song chúng tôi phủ lớp màu bảo vệ nên tạo độ bền vĩnh viễn cho bức tượng.

Kích thước và trọng lượng của tượng chân dung thường là bao nhiêu.

-Tượng đồng chân dung thường để thờ trong gia đình là kích thước cao 42 cm có trọng lượng khoảng gần 20 Kg có giá giao động khoảng 14 triệu đến 16 triệu đồng 1 pho.

>>>> Xem ngay Địa chỉ đúc tượng đồng uy tín ở HCM nhiều người tin tưởng.

_Những lưu ý khi đúc tượng chân dung bằng đồng cần biết.

  • Trong quá trình đúc đồng chúng tôi chỉ làm sạch đập bỏ khuôn phía bên ngoài còn phần cốt bằng dất và sắt ở bên trong chúng tôi sẽ để lại còn quý khách muốn làm sạch cả bên trong thì phải yêu cầu ngay khi đúc tượng.
  • Trong quá trình rước tượng về thờ cần lưu ý không cho tượng ngâm nước,không ccho hóa chất nên bề mặt của tượng,tranh cho nguồn nhiệt trực tiếp tác động và tượng thì độ bền của sản phẩm là vĩnh viễn.

_Một số hình ảnh tượng chân dung bằng đồng thành phẩm.

>>>  Xem ngay đúc tượng chân dung giá tốt các kích thước.

 

Tượng chân dung bằng đồng

Mẫu tượng chân dung bằng đất khách đã duyệt.

tượng đồng bán thân uy tín hcm

Tượng chân dung bằng đồng 45 cm thành phẩm.

Giá đúc tượng chân dung

Bức tượng chân dung bằng đồng đỏ khắc tên chìm giá 14.000.000 đ.

những điều cần biết đúc tượng đồng

Tượng cụ ông bằng đồng tại HCM

tượng đồng ông bà giá rẻ

Tượng đồng chân dung tại Sài Gòn uy tín .

ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG nhận đúc tượng đồng chân dung cam kết giống 98% nếu không giống sẽ hoàn lại tiền 100%.NHận đúc tượng đồng ttheo yêu cầu mọi kích thước.

DD:0934.877.869_0966.877.869

 Bài viết liên quan
Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát