CHÍNH SÁCH

ĐỔI-TRẢ SẢN PHẨM

ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG ,CHÍNH SÁCH DỔI - TRẢ SẢN PHẨM Nhằm đảm bảo quyển lợi của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Đồng Truyền Thống hân hạnh hỗ trợ Quý khách đổi - trå sån phẩm theo các nội dung quy định dưới đây. Mọi sån phẩm của chúng tôi đều được áp dụng chính sách đổi - trå trong vòng 10 ngày kể từ ngåy Quý khách hàng nhận được sản phẩm, khi đáp ứng các điểu kiên sau: 1. Điều kiện áp dụng: - Sån phẩm không đúng tiêu chuẩn theo mô tả bán hàng. - Đơn hàng sai chùng loại, số lượng hoặc giá trị đơn hàng. - Chỉ đổi sang các sản phẩm ngang giá hoặc có giá trị cao hơn. - Yêu cầu: Chưa sů dụng sån phẩm.

2. Truờng hợp không chấp nhận đổi - trå: - Khi khách hàng đã nhận hàng đúng chung loại, số lượng và giá trị đơn hàng. - Trong quá trình sử dụng, khách hàng gây ånh hưong đến tình trạng sån phẩm như làm móp méo khung, rách trầy xước,...

3. Thoi gian cho phép đổi trá: - Đồ Đồng Truyền Thống  áp dụng thời gian cho phép đổi trå trong vòng 10 ngày, kể từ ngày khách hàng nhận được hàng.

4. Quy trinh xử lý thu tục đổi trå: - Sau khi đã xác nhân tình trạng hàng hóa hư hỏng do lỗi của nhà sån xuất không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo dúng quy định của chúng tôi. Phí vận chuyển đổi - trả: Đồng Truyền Thống sẽ chịu 100% phí vận chuyển với trường hợp khách hàng đổi sån phẩm nếu lý do đổi nằm trong diểu kiện áp dụng. - Trong trường hợp trå hàng, khách hàng chịu chi phí vận chuyển sản phẩm về cửa hàng Đồ Đồng Truyền Thống. Trân trong cám on Quý khách! 

Khi hàng trả không bị trầy xước vẫn còn tem chống hàng giả số lượng đủ không bị biến dạng.Nếu do lỗi sản xuất thì mang đổi trả lấy bộ khác.

Trong quá trình sử dụng chúng tôi hỗ trợ bảo hành mọi chi tiết liên hệ 0984.246.198 phòng kinh doanh.

 

Đồ đồng phong thửy
Đồ đồng phong thửy Đúc tượng đồng Lư đồng đại phát